Thông Tin Nhà Đất Nổi Bật

Danh mục tin tức

Kiến Thức Thị Trường Nhà Ở

Danh mục tin tức

Home là gì? Nhà ở online gồm trang nào?

8 tháng trước

Khái niệm "Home" không chỉ đơn thuần là ngôi nhà mà còn ám chỉ một không gian, nơi có “linh hồn”. Trong thế giới trực tuyến “Home” còn là nơi mọi người có thể truy cập và tương tác với các dịch vụ và sản phẩm. Home (Nhà ở online) bao gồm một số trang quan trọng, mỗi trang có chức năng và mục tiêu riêng. Dưới đây là bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc home là gì và một số website tiêu biểu hiện nay
Xem thêm
Căn hộ chưa có sổ hồng nhập hộ khẩu được không?

1 năm trước

Trên thực tế vẫn có nhiều người chưa rõ về vấn đề sổ hồng và hộ khẩu, muốn nhập hộ khẩu nhưng chưa được cấp sổ hồng thì phải làm sao? Làm hộ khẩu khi chưa có sổ hồng thì có được hay không? 
Xem thêm
9 Câu hỏi tránh bị dắt mũi khi thăm dò môi giới bất động sản

1 năm trước

Làm việc cùng nhà môi giới ở Việt Nam, hầu hết bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định để xử lý giao dịch về bất động sản của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ làm việc với người có thể bảo vệ quyền lợi của mình, trung thực và giúp bạn giảm thiểu rủi ro thấp nhất có thể.
Xem thêm
Căn hộ 1PN + 1 là gì và cần lưu ý vấn đề gì khi thiết kế

2 năm trước

Tại các dự án bất động sản được rao bán gần dây, không khó để gặp thuật ngữ căn hộ 1PN + 1. 1PN được hiểu là căn hộ chỉ 1 phòng ngủ, nhưng vấn đề nằm ở chính ký tự + 1. 1PN + 1 nghĩa là gì? Căn hộ này có gì đặc biệt? Những ai nên sở hữu căn hộ này? Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để trả lời những câu hỏi trên.
Xem thêm
Lợi ích của việc mua căn hộ chuẩn bị bàn giao là gì?

2 năm trước

Được kiểm chứng tận tay chất lượng của căn hộ và trải nghiệm thực tế tiện ích nội khu, nhận sự hỗ trợ lớn từ các gói cho vay mua nhà... sẽ là những lợi ích mà bạn nhận được khi mua căn hộ chuẩn bị bàn giao.
Xem thêm
Mê mệt với những mẫu nhà 2 tầng ở phố Xinh Lung Linh

2 năm trước

Giữa bộn bề của cuộc sống và công việc sẽ khiến người ta cần nơi để nghỉ ngơi, cần sự yêu thương che chở thì không nơi nào có thể thích hợp hơn là trở về với ngôi nhà của mình, nơi bến bờ hạnh phúc trọn vẹn. Từ những nhu cầu thiết thực đó, các kiến trúc sư đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế nhà để đáp ứng mong muốn của từng người dù ở thành thị hay là nông thôn. Đặc biệt ở các thành phố lớn có các mẫu nhà 2 tầng ở phố đang trở thành xu hướng, được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng tổ ấm trong tương lai.
Xem thêm
Muốn làm hồ sơ để vay mua nhà thì bạn cần cho ngân hàng biết những gì?

2 năm trước

Khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ vay của bạn thì họ sẽ xem xét và đánh giá nhiều yếu tố để quyết định có nên cho bạn vay không. Hãy xem ngân hàng sẽ đánh giá bạn qua những yếu tố nào?
Xem thêm
6 lựa chọn cho người muốn mua nhà với số tiền 1 tỷ đồng

2 năm trước

Bạn muốn mua nhà, nhưng trong tay chỉ có 1 tỷ, đang băn khoăn rằng mình có nhiều lựa chọn cho mái ẩm của mình không? Tham khảo cùng Nhapho.net.vn nhé!
Xem thêm
Kinh nghiệm thiết kế về kết cấu của nhà phố cần lưu ý

2 năm trước

Để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, tất cả các công đoạn đều được xử lý hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Nhưng trong số đó, thiết kế kết cấu là một trong những điều quan trọng nhất trong việc thiết kế một ngôi nhà đẹp. Vậy thiết kế kết cấu và tầm quan trọng của nó là như thế nào, hãy cùng Nhapho.net.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Các loại phòng giải trí trong gia đình khẳng định độ chịu chơi của chủ nhà

2 năm trước

Thiết kế phòng giải trí trong gia đình hiện nay đang là xu hướng tất yếu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thật vậy, khi cuộc sống ngày càng phát triển và vượt ra khỏi quan niệm “ăn no mặc ấm”, chúng ta càng theo đuổi xu hướng mạnh hưởng thụ mạnh mẽ. Đây là sự vận động tự nhiên của xã hội và góp phần không nhỏ trong sự thay đổi lĩnh vực thiết kế nhà ở và ngành kiến trúc nói chung.
Xem thêm
Các loại nhà phố phổ biến nhất hiện nay

2 năm trước

Loại hình nhà phố đang phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các loại hình nhà phố được đông đảo gia đình Việt lựa chọn hiện nay bao gồm: nhà phố thương mại, nhà phố xanh, nhà phố sân vườn,… Hãy cùng nhapho.net.vn tìm hiểu các loại hình nhà phố hiện nay.
Xem thêm
Nhà phố là gì? Vì sao nhà phố đang trở thành xu hướng

2 năm trước

Việc chọn lựa căn nhà vô cùng quan trọng. Nhà là nơi để về, không chỉ là nơi dừng chân mà còn là tổ ấm. Vì vậy, “An cư lạc nghiệp” phụ thuộc phần lớn vào quyết định chọn căn nhà phù hợp với bạn. Bài viết này sẽ nói về nhà phố, nó có những ưu điểm nào mà ngày nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn?
Xem thêm

Phong thuỷ & Nhà đất

Danh mục tin tức