Thông Tin Nhà Đất Nổi Bật

Danh mục tin tức

Kiến Thức Thị Trường Nhà Ở

Danh mục tin tức

Nhà phố là gì? Vì sao nhà phố đang trở thành xu hướng

3 ngày trước

Việc chọn lựa căn nhà vô cùng quan trọng. Nhà là nơi để về, không chỉ là nơi dừng chân mà còn là tổ ấm. Vì vậy, “An cư lạc nghiệp” phụ thuộc phần lớn vào quyết định chọn căn nhà phù hợp với bạn. Bài viết này sẽ nói về nhà phố, nó có những ưu điểm nào mà ngày nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn?
Xem thêm
Xây nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí, kinh nghiệm nên tham khảo

1 tuần trước

Xây nhà đòi hỏi bạn phải dành nhiều chi phí và cả công sức. Tiết kiệm chi phí là điều vô cùng cần thiết, nhất là thời buổi nền kinh tế đang bị thương tổn sau đại dịch như hiện nay, tiết kiệm lại càng được ưu tiên hơn. Hãy cùng nhapho.net.vn tham khảo kinh nghiệm xây nhà cấp 4 tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bạn nhé.
Xem thêm
Kinh nghiệm xây nhà để có ngôi nhà hoàn hảo

1 tháng trước

“An cư lạc nghiệp” là quan niệm lâu đời về sự quan trọng của nơi ăn chốn ở. Là việc hệ trọng nên đòi hỏi sự thận trọng, chu đáo trong việc chọn lựa và xây tổ ấm cho mình. Nếu đang hoặc sẽ có ý định xây nhà, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau để có được ngôi nhà hoàn hảo như ý bạn nhé!
Xem thêm
Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố sẽ được ưa thích nhất năm 2022

1 tháng trước

Để căn nhà phố trở nên hoàn hảo, thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng nhapho.net.vn tham khảo xu hướng thiết kế nhà phố được ưa chuộng năm 2022.
Xem thêm
Phong cách thiết kế nhà phố sẽ trở thành xu hướng trong năm tới

1 tháng trước

Thiết kế mái ấm theo phong cách nào để phù hợp với xu hướng và phù hợp với cả gia đình? Đây là điều nhiều nhiều gia chủ bâng khuâng, cùng tham khảo 5 phong cách kiến trúc nhà phố được đánh giá sẽ trở thành xu hướng trong năm tới.
Xem thêm
Tiêu Chí Chọn Thầu Xây Dựng Nhà Đáng Tin Cậy

1 tháng trước

Dù xây nhà phố hay nhà nông thôn thì việc xây nhà cũng là một trong những việc quan trọng trong đời. Nên việc chọn cho mình một nhà thầu đáng tin cậy cho tổ ấm của mình là hết sức cần thiết. Vậy tiêu chí nào lựa chọn nhà thầu uy tín, kiến trúc sư kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
Xem thêm
Khởi Công Xây Nhà 5 Vấn Đề Cần Lưu Ý

2 tháng trước

Dù nhà phố hay nhà nông thôn thì xây nhà vẫn luôn trọng đại. Vì vậy, bạn tránh đưa ra quyết định cảm tính ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thi công. Cùng nhapho.net tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi khởi công xây nhà để có tổ ấm hoàn hảo nhé!
Xem thêm
Các Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cơ Bản

2 tháng trước

Bản vẽ thiết kế diễn đạt những ý tưởng của kiến trúc sư cho ngôi nhà của bạn. Hiểu cơ bản về bản vẽ thiết kế giúp bạn dễ dàng trao đổi với kiến trúc sư về căn nhà tương lai của mình. Được như vậy, bạn sẽ hài lòng hơn với căn nhà của mình.
Xem thêm