Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố sẽ được ưa thích nhất năm 2022

Để căn nhà phố trở nên hoàn hảo, thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng nhapho.net.vn tham khảo xu hướng thiết kế nhà phố được ưa chuộng năm 2022.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà phố được ưa chuộng

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà phố, mỗi phong cách có những nét riêng đòi hỏi những quy tắc bố trí và chọn lựa kiểu dáng, chất liệu nội thất phù hợp với tổng thể tạo nên nét riêng đặc biệt thể hiện phong cách & tihs thẩm mỹ cao của gia chủ. Sau đây là 3 phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà phố

Phong cách này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ tính linh động hiện đại thích hợp cho nhà chung cư, nhà phố, nhà ống và biệt thự…phong cách này cũng linh hoạt về giá thành nên được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang nét đẹp giản đơn, bố trí thông minh, tinh giảm sự cầu kỳ và rườm rà. Các nội thất bày trí trong nhà thường sử dụng gỗ công nghiệp, hình dạng khối phối hợp hài hòa tạo không gian tinh tế. 

 

 

Ảnh: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp 

Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất nhà phố

Trái với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển mang vẻ đẹp cầu kỳ, nội thất có hoa văn chạm trổ, khảm nạm một cách tinh tế, tỉ mỉ. Nội thất trang trí hầu hết bằng gỗ tự nhiên cho không gian hoài cổ, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Do yêu cầu cao về thẩm mỹ trong chạm khắc, chất liệu nội thất nên phong cách này thường phải đầu tư ngân sách cao. 

 

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất nhà phố

Tân cổ điển vẫn giữ lại nét tinh xảo nhưng loại bỏ những yếu tố quá cầu kỳ trong thiết kế cổ điển, thay vào những chi tiết nhẹ nhàng, đơn giản cùng với vật liệu, màu sắc, hay hoa văn trang trí mang phong cách hiện đại. Nhờ sự kết hợp tinh tế nét đẹp cổ điển và hiện đại. 

Nội thất thường được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, màu được dùng phổ biến là kem, xám, trắng…được nhấn nhá bằng đồ trang trí bằng pha lê, mạ vàng. Phong cách này nói lên sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. 

Phương pháp tính giá thiết kế nội thất nhà phố 

Để ít phải lo nghĩ về việc đơn vị thi công kê giá thành cao hơn so với giá trị bạn có thể áp dụng công thức tính đơn giản là diện tích nhân mức giá mà đơn vị thi công báo. 

Phí thiết kế = Diện tích x Đơn giá

Công thức đơn giản đúng không nào? chúc bạn chọn được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho mình, với chi phí tốt nhất nhé!

(Nguồn Online - Tổng hợp nhapho.net.vn)

quảng cáo
Tags:
Không có tag
Tin tức mới nhất