Chúng tôi trên Facebook

Thống kê truy cập

Tổng truy cập:
Trong tháng:
Trong tuần:
Trong ngày:
Trực tuyến:2

GẠCH TRẦN - NÉT MỘC MẠC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Gạch trần không chỉ đơn thuần là vật liệu thô để xây dựng nhà mà ngày nay, gạch trần được sử dụng như một điểm chấm phá để trang trí không gian nội thất của ngôi nhà. Nó đem tới vẻ đẹp mộc mạc, ấm áp mà vẫn rất sang trọng, hiện đại.

Gạch trần có thể được sử dụng để trang trí cho nhiều nơi trong nhà, ví dụ như phòng khách, bếp ăn, phòng tắm và cả phòng ngủ.
 Sử dụng gạch trần trang trí cho phòng khách làm cho không gian phòng khách trở nên khoáng đạt, đơn giản nhưng vẫn hiện đại. Gạch trần có rất nhiều tông màu khác nhau, có thể kết hợp gạch trần với các đồ nội thất khác trong phòng khách để có được một không gian như ý.


As one might reasonably expect, the impression created by a brick aesthetic is one of elemental ambience and this is rightly accentuated by Jaklitsch and Gardner’s use of another earthily robust material: wood. Hardwood floors and statement pieces of furniture of contrasting grains, such as the walnut writing desk in the bedroom (accessed through wooden-framed oriental twin doors), make a significant contribution to a warm, yet undeniably masculine environment. The space is softened by a slightly more feminine hand in styling, that is careful with its use of teal and generous with living floral accents.

Không chỉ phòng khách, gạch trần có thể được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp. Việc sử dụng gạch trần trong nhà bếp cũng là một phong cách được ưa chuộng. Có thể sử dụng gạch trần cho làm cột trụ giá bếp, cũng có thể áp dụng cho những mảng tường lớn.So rarely is brick heralded as attractive, and so persuasive was this beautiful example from Jaklitsch and Gardner, that the remainder of this collection features concepts built on brick, from a selection of designers who demonstrate that concealing brick may be, in some cases, shortsighted.

Sử dụng gạch trần trong phòng ngủ, nên kết hợp với một bức tranh hay ảnh treo trên đó, giúp cho mảng gạch trần không bị thô so với không gian êm ái của phòng ngủ. 


ArchiNews.vn

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00
Thứ 7: 8h00 - 11h30