Chúng tôi trên Facebook

Thống kê truy cập

Tổng truy cập:
Trong tháng:
Trong tuần:
Trong ngày:
Trực tuyến:2

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ với nội thất đa năng

Để có thể tiết kiệm không gian khi thiết kế nhà phố diện tích nhỏ, nội thất đa năng đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt là  tại những thành phố lớn, mật độ xây dựng cao, những căn hộ có diện tích nhỏ rất phổ biến.

Nhapho.net.vn xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nội thất đa năng rất hữu ích khi thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Giường ngủ tàng hình

  Image title

 

Kết hợp không gian phòng khách và phòng ngủ là một giải pháp hay khi thiết kế nhà hẹp. Bạn không cần một chiếc giường khi bạn đã thức dậy và bạn cũng không cần một không gian phòng khách khi bạn đã ngủ say Một chiếc giường ngủ được thiết kế ngay trên trần nhà chính là giải pháp cho vấn đề này. Khi bạn muốn sử dụng, chỉ cần hạ nó xuống. Còn khi không sử dụng, bạn có thể kéo nó lên để tạo không gian sinh hoạt rộng rãi.

 

 Image title

Bàn, ghế – 2 trong 1

 

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, không thích hợp để kê một bộ bàn ghế, bạn hãy thử sử dụng những mẫu ghế đa năng dưới đây.

 Image title

 

Một chiếc ghế được thiết kế rất đơn giản và hiện đại. Chỉ cần một chút thay đổi, chiếc ghế của bạn sẽ biến thành một chiếc bàn nhỏ, có thể dùng để uống trà, đọc sách hoặc làm việc.

 

 Image title

Dưới đây là một mẫu ghế đa năng khác. Mẫu ghế này có kích thước lớn hơn mẫu trên, được thiết kế như một chiếc sofa, bạn có thể ngồi hoặc nằm tùy thích.

 

 Image title

Khi muốn nó biến thành một chiếc bàn, bạn chỉ cần gập nó xuống. Chiếc bàn này có thể dùng làm bàn uống cà phê hoặc đọc sách, rất tiện lợi.

 

 Image title

Nếu bạn không chỉ muốn sử dụng chức năng ghế hoặc bàn mà bạn muốn có cả một bộ bàn ghế, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tiết kiệm không gian thì bạn hãy tham khảo mẫu bàn đa năng dưới đây.

 Image title

 

Bình thường, nó chỉ là một chiếc bàn đơn giản, thích hợp để uống trà, đọc sách. Nhưng chỉ cần vài thao tác nhỏ, chiếc bàn cà phê thấp của bạn sẽ biến thành một bộ bàn ghế ăn, với đầy đủ chổ cho các thành viên của gia đình. Những đứa con của bạn sẽ chẳng phải di chuyển đi đâu hết, chỉ việc ngồi một chổ mà vẫn có thể đọc sách rồi ăn tối rồi lại đọc sách.

 Image title

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00
Thứ 7: 8h00 - 11h30