Chúng tôi trên Facebook

Thống kê truy cập

Tổng truy cập:
Trong tháng:
Trong tuần:
Trong ngày:
Trực tuyến:2

TRANG TRÍ NHÀ MÙA HÈ

 Trang trí nhà cho mùa hè sẽ giúp bạn tạo cho mình một không gian mát mẻ hơn và cũng là một cơ hội để bạn thể hiện tính sáng tạo đối với không gian sống của mình.

 Trang trí lại nội thất theo mùa bằng những thay đổi nho nhỏ sẽ mang lại lợi ích rất lớn giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn với những nét đẹp riêng của từng mùa.

 
 Trang trí nhà mùa hè

 

Vào mùa hè, thời tiết nóng nực cùng với ánh nắng chói chang sẽ có những tác động lên hệ thần kinh gây cảm giác bức bối và dễ làm bạn trở nên dễ nổi cáu hơn. Hãy trang trí lại đồ đạc trong phòng với những màu sắc nhã nhặn dịu mát, có thể chỉ là một chút sáng tạo với màu sắc của những tấm rèm cửa, ga gối…sẽ mang lại những hiệu quả hết sức bất ngờ và thú vị.
 
 Trang trí nhà mùa hè

 

Tránh đưa thêm những mảng màu nóng vào không gian sống trong thời điểm này, cất bớt những đồ đạc không cần thiết để phòng được rộng rãi thoáng mát hơn. Để làm tiêu tan cái nóng của mùa hè thì cách tốt nhất là mang vẻ đẹp của thiên nhiên bổ xung vào không gian sống của bạn bằng cách thêm vào phòng một lọ hoa tươi có tô điểm những chiếc lá xanh mướt.
 
Trang trí nhà mùa hè 

 

Sử dụng ánh sáng màu nhẹ như hồng phấn, xanh da trời…Các đồ vật làm bằng chất liệu đồng thau cũng sẽ làm không gian sống của bạn trở nên dịu mát hơn. Sàn nhà bằng chất liệu gỗ hay tre nên được tạm thời thay thế, sàn nhà lát gạch men sẽ tốt hơn trong mùa hè.
 
Trang trí nhà mùa hè 

 

Tường nhà có tác động trực tiếp và chủ yếu lên các giác quan của bạn vì thế nên thay đổi một chút ở màu sắc của tường sẽ là sự thay đổi lớn nhất lên cảm nhận của bạn, những màu sơn mát dịu như màu be, màu kem hay hồng nhạt là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 
Trang trí nhà mùa hè 

 

Nếu như điều kiện không cho phép bạn có thể sử dụng loại giấy dán ít họa tiết và màu sắc cũng giống như tiêu chí chọn màu sơn. Bạn cũng không nên treo quá nhiều thứ lên tường, có thể chỉ là một quyển lịch hay một chiếc đồng hồ mà thôi.
 
 Trang trí nhà mùa hè

 

Khi trời đã tắt nắng bạn nên mở cửa sổ và cửa đi để không khí được lưu thông xua tan bớt không khí nóng trong nhà.
 
 Trang trí nhà mùa hè
Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00
Thứ 7: 8h00 - 11h30